Vì sao nên chọn TopG Việt Nam?

admin

Vì sao nên chọn TopG Việt Nam?

Tuyển dụng nhân sự phù hợp với chiến lược phát triển công ty luôn là bài toán đầy thách thức đối với mỗi doanh nghiệp. Nắm bắt được tình hình đó dựa trên sự am hiểu toàn diện, đội ngũ tuyển dụng hàng đầu của TopG Việt Nam tự hào có được phương án hiệu quả và chính xác nhất để trở thành cầu nối tin cậy giữa doanh nghiệp và ứng viên.

1. THẤU HIỂU THỊ TRƯỜNG TUYỂN DỤNG

Thị trường tuyển dụng vốn cạnh tranh cao và liên tục thay đổi, sẽ rất khó nắm bắt nếu không có kiến thức nhất định về các quy luật chung của thị trường. Chúng tôi am hiểu sâu rộng về chuyên môn nhân sự, kết hợp với dữ liệu nghiên cứu thị trường để kịp thời nắm bắt những thay đổi từ nhỏ đến lớn, trong nước lẫn quốc tế.

Tại TopG Việt Nam, tình hình thị trường nhân sự luôn được cập nhật thường xuyên, chuyên viên tuyển dụng TopG luôn có thông tin chính xác về những ngành nghề đang phát triển hoặc gặp khó khăn, top các công ty trong ngành nghề đang phụ trách, đối thủ cạnh tranh trên thị trường... Các chuyên gia headhunter dày dạn kinh nghiệm tại đây luôn nắm rõ xu hướng tuyển dụng cho từng ngành nghề và vị trí tuyển dụng.

2. THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

Không chỉ đơn thuần là người nhận yêu cầu tuyển dụng, chúng tôi còn am hiểu rất sâu sắc về nhu cầu khách hàng của mình để từ đó đưa ra những tư vấn chính xác. TopG Việt Nam luôn tìm hiểu kỹ thông tin của khách hàng như: loại hình công ty, mô hình, lĩnh vực kinh doanh, vị trí địa lý, cơ cấu nội bộ, môi trường làm việc cũng như như văn hóa doanh nghiệp, ngân sách tiền lương đến yêu cầu cụ thể về trình độ ứng viên.

Ngoài ra trong quá trình tuyển dụng, TopG sẽ khéo léo truyền đạt về thương hiệu nhà tuyển dụng để thuyết phục ứng viên giỏi và phù hợp nhất với công ty; giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng có được ứng viên chất lượng và phù hợp nhất nhưng lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

3. THẤU HIỂU ỨNG VIÊN

Mạng lưới ứng viên (talent pool) chính là thế mạnh của các chuyên gia headhunter lâu năm như TopG Việt Nam. Mỗi headhunter luôn gắn bó sâu sắc với các ứng viên của mình, hiểu được điểm mạnh & yếu của ứng viên, những mong muốn cụ thể trong công việc để cân nhắc cho vị trí phù hợp. Bên cạnh đó, headhunter cũng biết được hoàn cảnh ứng viên để đưa ra những tư vấn liên quan đến chế độ đãi ngộ, địa điểm làm việc và các lợi ích tương xứng.

4. CHUYÊN NGHIỆP & UY TÍN

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động trong và ngoài nước, TopG Việt Nam cung cấp giải pháp nhân sự chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi mang đến khách hàng các dịch vụ: tìm kiếm Nhân sự trung cao cấp, cung ứng Nhân sự phổ thông, công nhân nhà máy và các Khóa học kỹ năng. Các giải pháp của chúng tôi linh hoạt để phù hợp với bất kỳ nhu cầu hoạt động kinh doanh nào, từ việc tìm lao động phổ thông, săn nhân tài đến nhân sự cao cấp.

TopG Việt Nam là một trong những công ty cung cấp các giải pháp nhân sự hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng lao động trong và ngoài nước, TopG tự hào được nhiều đối tác trong và ngoài nước lựa chọn. Dịch vụ của chúng tôi đa dạng gồm Tuyển dụng nhân sự trung cao cấp, tuyển dụng lao động phổ thông, các khóa học kỹ năng bảo hiểm phi nhân thọ

Đối tác của topG

ĐƯỢC HÀNG TRIỆU DOANH NGHIỆP, TỪ CÁC CÔNG TY LỚN - NHỎ LỰA CHỌN

JINKO SOLAR

JINKO SOLAR

DBG VIỆT NAM

DBG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

WIN

WIN

LUXSHARE

LUXSHARE

WISTRON INFOCOMM

WISTRON INFOCOMM

GMG VIỆT NAM

GMG VIỆT NAM

VINACONEX

VINACONEX

VINGROUP

VINGROUP

QISDA

QISDA

SÔNG ĐÀ 6

SÔNG ĐÀ 6

HONDA VIỆT NAM

HONDA VIỆT NAM

WNC

WNC

LOXSON VIỆT NAM

LOXSON VIỆT NAM

VIỆT TÍN

VIỆT TÍN

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

02471058555