BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ

Bảo hiểm hàng hóa

Với đội ngũ chuyên gia bảo hiểm giàu kinh nghiệm, TopG xây dựng các giải pháp riêng đáp ứng nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau. Sản phẩm bảo hiểm hàng hóa của chúng tôi cho phép khách hàng tiếp cận đội ngũ quản lý rủi ro nội bộ, bao gồm các chuyên gia khảo sát và cố vấn kiểm soát thiệt hại phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia xử lý yêu cầu bồi thường bảo hiểm.

Bảo hiểm cháy, nổ

Bước đầu tiên chúng tôi sẽ tìm hiểu bạn và văn hóa doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ ghe thăm doanh nghiệp của bạn để tìm hiểu vị trí bạn cần tuyển dụng và tính cách một ứng viên lý tưởng cho vị trí đó.

Bảo hiểm máy móc

Nhằm hạn chế những thiệt hại vật chất bất ngờ và không lường trước được xảy ra đối với máy móc do các nguyên nhân không bị loại trừ trong đơn bảo hiểm mọi rủi ro máy móc, giúp Doanh nghiệp an tâm trong các hoạt động sản xuất

Bảo hiểm xe cơ giới

Các chuyên viên của chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng 24/7. Với mỗi vị trí tuyển dụng TopG đều có chính sách bảo hành 2 tháng nếu doanh nghiệp cảm thấy ứng viên không phù hợp hoặc ứng viên dừng công việc trong thời gian bảo hành.

 
Với đội ngũ chuyên gia bảo hiểm giàu kinh nghiệm, TOPG cung cấp dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ bao gồm: Bảo hiểm hàng hóa, Bảo hiểm cháy nổ, Bảo hiểm máy móc, bảo hiểm xe cơ giới...giúp Doanh nghiệp hạn chế tối đa những rủi ro, đem đến sự bền vững cho Doanh nghiệp của bạn.

Đối tác của topG

ĐƯỢC HÀNG TRIỆU DOANH NGHIỆP, TỪ CÁC CÔNG TY LỚN - NHỎ LỰA CHỌN

JINKO SOLAR

JINKO SOLAR

DBG VIỆT NAM

DBG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

WIN

WIN

LUXSHARE

LUXSHARE

WISTRON INFOCOMM

WISTRON INFOCOMM

GMG VIỆT NAM

GMG VIỆT NAM

VINACONEX

VINACONEX

VINGROUP

VINGROUP

QISDA

QISDA

SÔNG ĐÀ 6

SÔNG ĐÀ 6

HONDA VIỆT NAM

HONDA VIỆT NAM

WNC

WNC

LOXSON VIỆT NAM

LOXSON VIỆT NAM

VIỆT TÍN

VIỆT TÍN

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

02471058555