CUỘC THI SLOGAN “CHẤT” CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TOPG VIỆT NAM

admin

CUỘC THI SLOGAN “CHẤT” CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TOPG VIỆT NAM

CUỘC THI SLOGAN “CHẤT” CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ  TOPG VIỆT NAM

     Để phục vụ cho việc tuyên truyền quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu công ty Cổ phần quốc tế TOPG Việt Nam, đẩy mạnh tinh thần làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty trong 6 tháng cuối năm, Công ty đã tổ chức phát động cuộc thi sáng tạo slogan trong toàn công ty với chủ đề: “SLOGAN HAY- NHẬN NGAY GIẢI THƯỞNG” để phát huy tinh thần sáng tạo của tập thể của cán bộ công nhân viên công ty.

      Đối tượng tham gia là toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần quốc tế TopG Việt Nam. Theo đó, cuộc thi mang lại cảm hứng và phát huy khả năng sáng tạo của tất cả cán bộ nhân viên trong công ty.

      Theo yêu cầu của Ban tổ chức, đối với Solgan phải ngắn gọn, sâu sắc, dễ nhớ, dễ hiểu và tạo ấn tượng mạnh. Giải thưởng cao nhất sẽ được lấy làm slogan cho công ty.

      Sau hơn 1 ngày bình chọn công ty đã chọn ra được 4 câu slogan xuất sắc nhất và được nhiều lượt vote nhất tương ứng với 4 giải thưởng của hội đồng đề ra

                                                                

Giải nhất : " Bùng nổ đạp đổ thách thức”-  chị Bùi Thị Linh

            

Giải nhì : "Đoàn kết là never chết " - anh Hà Đức Phương

                                                               

Giải ba: " Tăng tốc - Bứt phá - Làm chủ tương lai " - chị Hoàng Thị Huyền Trang

                   

 Giải khuyến khích: “Tìm việc không khó, Đã có TOPG lo”- văn phòng Bắc Kạn

      Tham dự buổi lễ trao giải công ty rất vui mừng khi có sự tham gia của Ban giám đốc công ty.

                                                            

        Bà Nguyễn Thị Phương Hiền - Giám đốc công ty, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “ Các slogan đoạt giải đã gửi gắm được tinh thần, ý nguyện của Công ty trong các thông điệp. Trong đó, những slogan tiêu biểu sẽ được Công ty lựa chọn làm tôn chỉ trong định hướng hoạt động của Công ty.

       TopG Việt Nam tự hào có một đội ngũ các nhân viên có năng lực, sáng tạo và tận tâm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự. Chúng tôi luôn luôn có thể giúp bạn trong việc cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất; Phát triển hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn. TopG Việt Nam – nơi kết hợp nhân tài với cơ hội bền vững.

                    

TopG Việt Nam là một trong những công ty cung cấp các giải pháp nhân sự hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng lao động trong và ngoài nước, TopG tự hào được nhiều đối tác trong và ngoài nước lựa chọn. Dịch vụ của chúng tôi đa dạng gồm tuyển dụng nhân sự trung cao cấp, tuyển dụng lao động phổ thôngcác khóa học kỹ năng và bảo hiểm phi nhân thọ Bạn có thể gửi sơ yếu lý lịch và CV trực tiếp đến nhà tuyền dụng. Hiện nay có rất nhiều những địa chỉ uy tín do đó bạn có thể tham khảo kĩ và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất ví dụ như tại trang việc làm https://jobmoi.vn/ hay https://topg.vn/.

Đối tác của topG

ĐƯỢC HÀNG TRIỆU DOANH NGHIỆP, TỪ CÁC CÔNG TY LỚN - NHỎ LỰA CHỌN

JINKO SOLAR

JINKO SOLAR

DBG VIỆT NAM

DBG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

WIN

WIN

LUXSHARE

LUXSHARE

WISTRON INFOCOMM

WISTRON INFOCOMM

GMG VIỆT NAM

GMG VIỆT NAM

VINACONEX

VINACONEX

VINGROUP

VINGROUP

QISDA

QISDA

SÔNG ĐÀ 6

SÔNG ĐÀ 6

HONDA VIỆT NAM

HONDA VIỆT NAM

WNC

WNC

LOXSON VIỆT NAM

LOXSON VIỆT NAM

VIỆT TÍN

VIỆT TÍN

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

02471058555