DỊCH VỤ LÀM VISA

admin

Visa hay Thị thực Việt Nam là một loại giấy tờ có giá trị đi lại xuất nhập cảnh do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp với mục đích cho phép người nước ngoài để thực hiện hoạt động xuất nhập cảnh và tạm trú tại Việt Nam. Việc xin visa có quá nhiều tiêu chuẩn nên khiến người nước ngoài khi xin visa nhập cảnh ít nhiều cũng gặp phải một vài khó khăn nhất định. Thấu hiểu được điều này, công ty cổ phần Quốc tế TOPG Việt Nam mang đến dịch vụ visa/gia hạn visa với thủ tục nhanh chóng và tạo thuận lợi hơn cho việc xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài.

Những dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp cho thời điểm hiện tại bao gồm:

- Tư vấn miễn phí mọi thông tin về visa nhập cảnh theo luật hiện hành. - Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các các loại giấy tờ của Quý khách hàng. - Thực hiện việc xử lý hồ sơ và mọi thủ tục cấp mới, gia hạn visa Việt Nam. - Đại diện Quý khách hàng nộp hồ sơ & làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. - Giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện. - Tư vấn quyền lợi và trách nhiệm của quý khách khi có thẻ visa nhập cảnh Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm cung cấp dịch vụ visa/gia hạn visa Việt Nam và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài tại 63 tỉnh thành phố cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng 4 tiêu chí sau: 1. Hồ sơ đơn giản 2. Nhanh chóng tức thì 3. Tư vấn tận tâm 4. Bảo mật tuyệt đối TOPG Việt Nam luôn mong muốn hỗ trợ Quý khách hàng giảm tối thiểu rủi ro pháp lý trong việc xin visa nhập cảnh Việt Nam khi làm việc với cơ quan nhà nước. Chúng tôi tin rằng sẽ làm khách hàng hài lòng từ phong cách làm việc, chi phí đến chế độ hậu mãi. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tags:

Visa,

Đối tác của topG

ĐƯỢC HÀNG TRIỆU DOANH NGHIỆP, TỪ CÁC CÔNG TY LỚN - NHỎ LỰA CHỌN

JINKO SOLAR

JINKO SOLAR

DBG VIỆT NAM

DBG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

WIN

WIN

LUXSHARE

LUXSHARE

WISTRON INFOCOMM

WISTRON INFOCOMM

GMG VIỆT NAM

GMG VIỆT NAM

VINACONEX

VINACONEX

VINGROUP

VINGROUP

QISDA

QISDA

SÔNG ĐÀ 6

SÔNG ĐÀ 6

HONDA VIỆT NAM

HONDA VIỆT NAM

WNC

WNC

LOXSON VIỆT NAM

LOXSON VIỆT NAM

VIỆT TÍN

VIỆT TÍN

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

02471058555