GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

admin

Giấy phép lao động là một trong những lĩnh vực thế mạnh và có sức cạnh tranh hàng đầu của Công ty cổ phần quốc tế TOPG Việt Nam. Từ khi đi vào hoạt động và cung cấp dịch vụ cho đến nay, TOPG đã không ngừng phát triển cả về phạm vi và chất lượng dịch vụ cung cấp. Không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về Giấy phép thuần túy, Chúng tôi còn hỗ trợ Quý khách hàng trong việc đảm bảo đủ điều kiện để được cấp Giấy phép, Gia hạn Giấy phép, Giải quyết tranh chấp và hỗ trợ các thủ tục có liên quan.

Để người nước ngoài được làm việc tại Việt Nam dài hạn thì người sử dụng lao động nước ngoài phải làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động. Công ty cổ phần quốc tế TOPG Việt Nam là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín, chất lượng, hiệu quả. TOPG sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để mang lại gói dịch vụ hoàn chỉnh bao gồm: – Tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc về các thủ tục, điều kiện liên quan đến việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài vào Việt Nam. – Dịch, công chứng dịch, hợp pháp lãnh sự các tài liệu phục vụ cho việc xin Giấy phép lao động tại Việt Nam. – Thay mặt và đại diện cho khách hàng tiến hành việc nộp, xử lý hồ sơ và nhận kết quả xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Với đội ngũ chuyên viên giày dặn kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết nghề, chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất với mức chi phí ưu đãi. TOPG luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp hạn chế các rủi ro pháp lý đồng thời góp phần mang lại thành công vững chắc cho Quý khách hàng.

Đối tác của topG

ĐƯỢC HÀNG TRIỆU DOANH NGHIỆP, TỪ CÁC CÔNG TY LỚN - NHỎ LỰA CHỌN

JINKO SOLAR

JINKO SOLAR

DBG VIỆT NAM

DBG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

WIN

WIN

LUXSHARE

LUXSHARE

WISTRON INFOCOMM

WISTRON INFOCOMM

GMG VIỆT NAM

GMG VIỆT NAM

VINACONEX

VINACONEX

VINGROUP

VINGROUP

QISDA

QISDA

SÔNG ĐÀ 6

SÔNG ĐÀ 6

HONDA VIỆT NAM

HONDA VIỆT NAM

WNC

WNC

LOXSON VIỆT NAM

LOXSON VIỆT NAM

VIỆT TÍN

VIỆT TÍN

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

02471058555