KHI TÌM KIẾM SỰ HỖ TRỢ TUYỂN DỤNG TỐI ƯU - TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TOPG

admin

KHI TÌM KIẾM SỰ HỖ TRỢ TUYỂN DỤNG TỐI ƯU - TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TOPG

Công ty Cổ phần Quốc tế TopG Việt Nam được thành lập chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nhân sự chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi luôn hướng đến sự uy tín, chuyên nghiệp để tạo ra các cơ hội tốt nhất kết nối giữa doanh nghiệp và ứng viên

 Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng hàng trăm các doanh nghiệp trong tuyển dụng nhân tài và giúp quản lý nhân lực hiệu quả thông qua  các giải pháp nhân sự đa dạng như: Cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm, tuyển dụng và cung ứng nhân sự từ lao động phổ thông cho đến nhân sự trung và cao cấp; tư vấn xây dụng nội quy đảm bảo về mặt pháp lý, quy chế làm việc khoa học và hiệu quả; tư vấn xây dựng quy trình chấm công tính lương.

TopG đảm bảo cung cấp nhanh chóng ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhân sự hàng đầu với kinh nghiệm dày dặn, chuyên về hầu khắp các lĩnh vực sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp.

Chúng tôi có quy trình tuyển dung 10 bước rõ ràng và cụ thể góp phần giúp cho việc tuyển dụng diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả như mong muốn.

Thêm vào đó chúng tôi sở hữu trang web tuyển dụng Topghanoi@gmail.com đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng, đồng thời có lượng người truy cập và ứng tuyển của nhân lực lớn nhất Việt Nam. Từ lượng data ứng viên khủng, chẳng có gì lạ khi chúng tôi luôn đáp ứng nhanh cung cấp được những ứng viên chất lượng cho các nhà tuyển dụng có nhu cầu.   

 

TopG cam kết hợp tác để phát triển lâu dài cùng doanh nghiệp

Trong ngắn hạn, với mỗi dự án hợp tác, chúng tôi đảm bảo giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt được nhu cầu về nhân sự.

Trong dài hạn, sau mỗi dự án kết thúc thành công, chúng tôi mong muốn hơn thế là sự hợp tác làm việc lâu dài. Vì vậy, có thể thấy chúng tôi quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn những gì doanh nghiệp cần trong tuyển dụng và quản lý nhân sự.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp và ứng viên giải quyết các vấn đề phát sinh ngay cả khi các ứng viên đã bắt đầu gia nhập làm việc cho doanh nghiệp, nhằm đảm bảo quy trình gắn kết ứng viên và doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ.

Doanh nghiệp khi đến với chúng tôi đều được hưởng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi có chính sách cam kết rõ ràng, giúp doanh nghiệp yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ nhân sự của mình và mong muốn được quay trở lại hợp tác để được hỗ trợ lâu dài.

Ngoài ra, để làm gia tăng sự tin tưởng cho khách hàng, đơn vị chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về nhân sự,cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và cùng cập nhật xu hướng mới nhất từ thị trường, mang lại thông tin cực kì hữu ích kịp thời và cần thiết nhất cho DN cũng như nhân lực trong xã hội.

 

TopG Việt Nam là một trong những công ty cung cấp các giải pháp nhân sự hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng lao động trong và ngoài nước, TopG tự hào được nhiều đối tác trong và ngoài nước lựa chọn. Dịch vụ của chúng tôi đa dạng gồm Tuyển dụng nhân sự trung cao cấp, tuyển dụng lao động phổ thông, các khóa học kỹ năng bảo hiểm phi nhân thọ

Để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với sự hỗ trợ tận tâm từ các chuyên gia đầu ngành của TopG hãy nhanh tay liên hệ:

Hotline: 02471058555

Email: topghanoi@gmail.com | Website:topg.vn

Tags:

Đối tác của topG

ĐƯỢC HÀNG TRIỆU DOANH NGHIỆP, TỪ CÁC CÔNG TY LỚN - NHỎ LỰA CHỌN

JINKO SOLAR

JINKO SOLAR

DBG VIỆT NAM

DBG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

WIN

WIN

LUXSHARE

LUXSHARE

WISTRON INFOCOMM

WISTRON INFOCOMM

GMG VIỆT NAM

GMG VIỆT NAM

VINACONEX

VINACONEX

VINGROUP

VINGROUP

QISDA

QISDA

SÔNG ĐÀ 6

SÔNG ĐÀ 6

HONDA VIỆT NAM

HONDA VIỆT NAM

WNC

WNC

LOXSON VIỆT NAM

LOXSON VIỆT NAM

VIỆT TÍN

VIỆT TÍN

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

02471058555