Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn TopG

admin

Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn TopG

  1. Sứ mệnh và tầm nhìn

Với sứ mệnh là mang đến các giải pháp cung cấp nhân sự chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam và Quốc tế.

Công ty Cổ phần quốc tế TOPG Việt Nam tạo ra chuỗi giá trị nhân sự khép kín, đảm bảo cả về số lượng và chất lượng cho khách hàng. Đồng thời, công ty cổ phần quốc tế TOPG Việt Nam luôn thấu hiểu được những trăn trở của các doanh nghiệp về vấn đề thiếu hụt nhân sự, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì thế, Công ty chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp để giải quyết bài toán nhân sự một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Theo mục tiêu đặt ra, công ty cổ phần TopG Việt Nam sẽ khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng nhân lực tại Việt Nam và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ này.

  1. Giá trị cốt lõi

Giá trị nền tảng của TOPG chính là con người là tài sản, là nguồn lực cạnh tranh. Ở TOPG, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng, công ty (cổ đông), nhân viên không tách rời nhau. Với phương châm “ Kế nối sức mạnh – Chia sẻ thành công” làm nên thương hiệu TOPG khác biệt. Sự chuyên môn hóa, tính trách nhiệm cao, niềm tự hào và sự phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên là những giá trị cốt lỗi làm nền tảng để xây dựng  nên một TOPG năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án tuyển dụng chúng tôi tham gia.

TopG Việt Nam là một trong những công ty cung cấp các giải pháp nhân sự hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng lao động trong và ngoài nước, TopG tự hào được nhiều đối tác trong và ngoài nước lựa chọn. Dịch vụ của chúng tôi đa dạng gồm tuyển dụng nhân sự trung cao cấp, tuyển dụng lao động phổ thôngcác khóa học kỹ năng và bảo hiểm phi nhân thọ Bạn có thể gửi sơ yếu lý lịch và CV trực tiếp đến nhà tuyền dụng. Hiện nay có rất nhiều những địa chỉ uy tín do đó bạn có thể tham khảo kĩ và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất ví dụ như tại trang việc làm https://jobmoi.vn/ hay https://topg.vn/.

Đối tác của topG

ĐƯỢC HÀNG TRIỆU DOANH NGHIỆP, TỪ CÁC CÔNG TY LỚN - NHỎ LỰA CHỌN

JINKO SOLAR

JINKO SOLAR

DBG VIỆT NAM

DBG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

WIN

WIN

LUXSHARE

LUXSHARE

WISTRON INFOCOMM

WISTRON INFOCOMM

GMG VIỆT NAM

GMG VIỆT NAM

VINACONEX

VINACONEX

VINGROUP

VINGROUP

QISDA

QISDA

SÔNG ĐÀ 6

SÔNG ĐÀ 6

HONDA VIỆT NAM

HONDA VIỆT NAM

WNC

WNC

LOXSON VIỆT NAM

LOXSON VIỆT NAM

VIỆT TÍN

VIỆT TÍN

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

02471058555