TopG Việt Nam khai trương văn phòng Bắc Kạn

admin

TopG Việt Nam khai trương văn phòng Bắc Kạn

Ngày 14.7 TopG Việt Nam đã khai trương văn phòng mới tại địa chỉ Số 420, tổ 11C, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn. Khai trương cơ sở mới, TopG hướng tới mục tiêu đẩy mạnh sự phát triển của công ty, mở rộng mạng lưới trên phạm vi cả nước, từng bước trở thành công ty cung ứng nhân lực hàng đầu Việt Nam.

TopG Việt Nam tự hào có một đội ngũ các chuyên gia có năng lực và tận tâm hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự, Chúng tôi tin rằng chi nhánh tại Bắc Kạn sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp và người lao động, giúp giảm tỷ lệ thất nghiệp tại địa phương. 

Tham dự sự kiện có bà Nguyễn Phương Hiền- Giám đốc Công ty cổ phần Quốc tế TopG Việt Nam, các cổ đông đối tác, tập thể lãnh đạo, nhân viên các phòng ban chức năng và các vị quan chức địa phương. Tại lễ khai trương, bà Nguyễn Phương Hiền chia sẻ" Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động trong và ngoài nước, chúng tôi là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho lao động các địa phương."

Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt. Từ những lẵng hoa chúc mừng rực rỡ đển từ các đối tác, những màn biểu diễn âm nhạc của các ca sĩ chuyên nghiệp, những nụ cười hạnh phúc đến những cái bắt tay đầy tình cảm của Ban lãnh đạo và toàn thể CB-NV, tất cả đã tạo nên một khởi đầu tốt đẹp cho quá trình hoạt động và phát triển của chi nhánh Bắc Kạn.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi lễ khai trương:

Bà Đỗ Bích Ngọc - Trưởng văn phòng chi nhánh Bắc Kạn phát biểu tại lễ khai trương

Bà Nguyễn Phương Hiền-Giám đốc công ty Cổ phần Quốc tế TopG Việt Nam tặng hoa bà Đỗ Bích Ngọc

Đại diện công ty Cổ phần Nhân lực Việt Tín tặng hoa khai trương Văn phòng Bắc Kạn

Các vị khách mời đến tham gia buổi lễ khai trương

TopG Việt Nam là một trong những công ty cung cấp các giải pháp nhân sự hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng lao động trong và ngoài nước, TopG tự hào được nhiều đối tác trong và ngoài nước lựa chọn. Dịch vụ của chúng tôi đa dạng gồm Tuyển dụng nhân sự trung cao cấp, tuyển dụng lao động phổ thông, các khóa học kỹ năng bảo hiểm phi nhân thọ

Đối tác của topG

ĐƯỢC HÀNG TRIỆU DOANH NGHIỆP, TỪ CÁC CÔNG TY LỚN - NHỎ LỰA CHỌN

JINKO SOLAR

JINKO SOLAR

DBG VIỆT NAM

DBG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

WIN

WIN

LUXSHARE

LUXSHARE

WISTRON INFOCOMM

WISTRON INFOCOMM

GMG VIỆT NAM

GMG VIỆT NAM

VINACONEX

VINACONEX

VINGROUP

VINGROUP

QISDA

QISDA

SÔNG ĐÀ 6

SÔNG ĐÀ 6

HONDA VIỆT NAM

HONDA VIỆT NAM

WNC

WNC

LOXSON VIỆT NAM

LOXSON VIỆT NAM

VIỆT TÍN

VIỆT TÍN

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

02471058555