TopG Việt Nam - Lựa chọn hàng đầu cho Doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự

admin

TopG Việt Nam - Lựa chọn hàng đầu cho Doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự

TopG chuyên cung ứng dịch vụ tuyển dụng đảm bảo đáp ứng kịp thời về nhu cầu nguồn nhân lực từ lao động phổ thông đến các vị trí khó tuyển dụng như quản lý cấp cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

TopG giúp doanh nghiệp tuyển dụng như thế nào?

Thay vì việc doanh nghiệp phải tự mình cố gắng thực hiện tất cả công việc từ đăng tin tuyển dụng, đọc CV, tổ chức phỏng vấn sơ bộ với cả những ứng viên thì hãy chọn hợp tác ngay với TopG để có thể giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhanh chóng từ A – Z. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian tuyển dụng, tiết kiệm chi phí, giảm các lãng phí trong đầu tư nguồn lực cho tuyển dụng.

Tiếp nhận nhu cầu và lên kế hoạch tuyển dụng rõ ràng

Sau khi tiếp nhận nhu cầu về nhân sự từ doanh nghiệp, chúng tôi tiến hành lên kế hoạch rõ ràng, chuẩn bị kỹ lưỡng từ những việc nhỏ nhất cho đợt tuyển dụng như: kế hoạch tuyển dụng trong thời gian bao lâu, yêu cầu đặt ra cho ứng viên là gì, trong thông báo tuyển dụng cần những nội dung gì…

Thông báo tuyển dụng

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ soạn một thông báo tuyển dụng chi tiết về mô tả công việc, các yêu cầu và quyền lợi ứng viên được hưởng và đăng lên trang web tuyển dụng việc làmTopghanoi@gmail.com của công ty và các phương tiện truyền thông khác. Do đó, các ứng viên sẽ biết được công việc đó có phù hợp với mình hay không và sẽ nộp hồ sơ ứng tuyển. Đồng thời, chúng tôi sẽ liên hệ với các ứng viên tiềm năng trong tập data ứng viên có sẵn của của mình để thông báo, xác định nhu cầu ứng tuyển của họ. Nhờ vào những hoạt động này, chúng tôi có thể tiếp cận nhiều hơn và tăng tỷ lệ nộp hồ sơ của các ứng viên tiềm năng, tạo nguồn hồ sơ lớn để thuận lợi cho việc sàng lọc.

Thu nhận và sàng lọc hồ sơ

Từ một lượng lớn các hồ sơ ứng tuyển mà chúng tôi có được, các chuyên gia nhân sự của chúng tôi sẽ tiến hành sàng lọc cẩn thận từng hồ sơ ứng viên theo yêu cầu chính xác của vị trí tuyển dụng. Nhờ đó mà chúng tôi có thể chọn được những hồ sơ tiềm năng, tiêu biểu nhất để đưa vào tiếp tục cho bước phỏng vấn sơ bộ tiếp theo.

Phỏng vấn sơ bộ

Chúng tôi sẽ hẹn lịch và tổ chức phỏng vấn đối với những hồ sơ được lựa chọn. Vòng phỏng vấn này sẽ giúp chúng tôi xác định lại các thông tin trong hồ sơ của ứng viên, đồng thời cũng là cách để tiếp tục loại những ứng viên không đạt yêu cầu.

Kiểm tra, trắc nghiệm

Tùy vào tình hình cụ thể về kết quả của vòng phỏng vấn sơ bộ, mà chúng tôi có thể tiến hành thêm bước kiểm tra, trắc nghiệm đối với các ứng viên. Phần này để chúng tôi có thể đánh giá chính xác hơn về năng lực thực tế của ứng viên về chuyên môn, kiểm tra IQ, logic, test trình độ ngoại ngữ. Vòng kiểm tra này sẽ giúp chúng tôi tiếp tục loại bỏ được những ứng viên không đủ tiêu chuẩn, chọn ra các ứng viên có năng lực, phẩm chất và kỹ năng tốt nhất, khả năng phù hợp nhất với doanh nghiệp để gửi doanh nghiệp lựa chọn.

Phỏng vấn tuyển chọn

Sau khi các hồ sơ tiềm năng đã được gửi về, và đợi phản hồi quyết định phỏng vấn của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thông báo vòng phỏng vấn tiếp theo tới các ứng viên đã được chọn này tham gia vòng phỏng vấn tuyển chọn. Vòng phỏng vấn này nhằm đánh giá ứng viên ở nhiều khía cạnh, phương diện trình độ và khả năng tiếp nhận công việc. Chúng tôi sẽ thực hiện các công tác hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình phỏng vấn này để đảm bảo buổi phỏng vấn diễn ra theo một quy trình chuyên nghiệp và đạt kết quả chính xác nhất.

Thử việc

Sau khi đã được tuyển dụng, các ứng viên phải trải qua giải đoạn thử việc tại doanh nghiệp. Lúc này, họ sẽ được tiếp xúc thực tế với công việc và thể hiện khả năng, trình độ của mình có đáp ứng được nhu cầu công việc hay không. Trong khi đó, chúng tôi sẽ luôn giữ liên hệ với họ để cùng với doanh nghiệp kịp thời hỗ trợ để ứng viên nhanh chóng hội nhập làm việc tại môi trường mới của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất tới doanh nghiệp trong suốt quá trình tuyển dụng cho đến khi tuyển dụng thành công. 

TopG đảm bảo năng lực của ứng viên bằng cách nào?

Chúng tôi giúp doanh nghiệp kiểm tra thông tin tham chiếu của ứng viên, xác định những thông tin họ trình bày trong sơ yếu lý lịch có bao nhiêu phần chính xác. Từ đó chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp lựa chọn đúng người có năng lực đúng với yêu cầu vị trí việc làm.

Cuối cùng, với các điều khoản cam kết rõ ràng trong suốt quá trình hợp tác làm việc, doanh nghiệp sẽ luôn được yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cam kết rõ ràng từ việc tìm kiếm ứng viên, đảm bảo năng lực của ứng viên cho đến trong thời gian thử việc của ứng viên để có thể giúp doanh nghiệp giảm bớt các gánh nặng rủi ro khi thuê nhân viên mới.

Các chuyên gia nhân sự của TopG luôn làm việc nhanh hơn và chủ động hơn với tất cả sự nhiệt huyết để tìm kiếm tài năng tốt nhất cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Do đó, để tìm thấy ứng viên tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, hãy đặt niềm tin vào sự hợp tác hỗ trợ của TopG để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.             

TopG Việt Nam là một trong những công ty cung cấp các giải pháp nhân sự hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng lao động trong và ngoài nước, TopG tự hào được nhiều đối tác trong và ngoài nước lựa chọn. Dịch vụ của chúng tôi đa dạng gồm Tuyển dụng nhân sự trung cao cấp, tuyển dụng lao động phổ thông, các khóa học kỹ năng bảo hiểm phi nhân thọ

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 024 710 58555

Email:info@topg.vn / Website:https://topg.vn

Đối tác của topG

ĐƯỢC HÀNG TRIỆU DOANH NGHIỆP, TỪ CÁC CÔNG TY LỚN - NHỎ LỰA CHỌN

JINKO SOLAR

JINKO SOLAR

DBG VIỆT NAM

DBG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

CIG VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

JOCHU VIỆT NAM

WIN

WIN

LUXSHARE

LUXSHARE

WISTRON INFOCOMM

WISTRON INFOCOMM

GMG VIỆT NAM

GMG VIỆT NAM

VINACONEX

VINACONEX

VINGROUP

VINGROUP

QISDA

QISDA

SÔNG ĐÀ 6

SÔNG ĐÀ 6

HONDA VIỆT NAM

HONDA VIỆT NAM

WNC

WNC

LOXSON VIỆT NAM

LOXSON VIỆT NAM

VIỆT TÍN

VIỆT TÍN

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

VIỆT NAM KIẾN HƯNG

02471058555